nom-bo-kho-quang-binh-oi

Nộm bò khô đặc biệt

30,000

Nôm bò khô Quảng Bình được chế biến theo hình thức muối chua ngọt có gia giảm sẵn gia vị vừa đủ và thường được để sau 2-3 ngày mới sử dụng, khi ăn sẽ được vắt khô nước và trộn với bò khô rất hấp dẫn.

Mô tả sản phẩm

Nộm bò khô có lẽ là món ăn không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Hà Nội nói riêng và người miền Bắc nói chung. Tuy nhiên nộm bò khô làm theo công thức của Quảng Bình thì lại có nhiều điểm khác biệt khá thú vị.

Nộm bò khô Quảng Bình
Nộm bò khô Quảng Bình

Nếu như nộm ở ngoài Bắc được nạo từ đu đủ, cà rốt tươi sau đó rưới nước mắm lên thì nộm làm tại Quảng Bình lại theo hình thức muối chua ngọt có gia giảm sẵn gia vị vừa đủ và thường được để sau 2-3 ngày mới sử dụng, khi ăn sẽ được vắt khô nước và trộn với bò khô rất hấp dẫn.

Nộm bò khô được chế biến theo cách người Quảng Bình tại Quảng Bình Ơi đang rất được các bạn trẻ Hà Thành đón nhận một cách thích thú, hy vọng cũng sẽ trở thành một món ăn thân thuộc của quý khách hàng.

Hãy trải nghiệm sự khác biệt của nộm bò khô cũng như các món ngon, đặc sản Quảng Bình tại:

Quảng Bình Ơi: Số nhà C30, Ngõ 69 phố Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội. (Gõ “quang binh oi” trên google maps để định vị nhanh nhất)
Xem chỉ dẫn đường đi TẠI ĐÂY
Thời gian bán hàng:
* Sáng:
Từ 9h30-13h30
* Chiều tối:
Từ 17h00-21h30
* HOTLINE: 0971 73 66 73